Học phí phun xăm nâng cao tại thu cúc có đắt không

Go down

Học phí phun xăm nâng cao tại thu cúc có đắt không

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 17/10/2014, 23:32

Hiện tại, em chưa biết gì về phun xăm thẩm mỹ nhưng rất muốn đăng ký tham gia một khóa học phun xăm tại Thu Cúc để đầu năm sau sang làm việc ở Đài Loan. Xin hỏi học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đắt không? Bên mình có khóa nào giúp em có thể nhanh chóng thực hành thành thạo không?
Nhiều khách hàng từng biết tới tên tuổi địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang tên Thu Cúc nổi danh tại Hà Nội gần 20 năm nay. Tuy nhiên, ít ai biết về đơn vị dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chính là Trung tâm Đào tào nghề Phun xăm Thẩm mỹ, trực thuộc Bệnh viện. Trung tâm này đã được ra đời và thành lập cùng với bước phát triển không ngừng của dịch vụ phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc suốt 2 thập niên vừa qua.
Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đắt không?
Để góp phần tạo nên chất lượng của dịch vụ phun xăm đạt được cả giá trị thẩm mỹ và giá trị nhân văn (độ an toàn), Trung tâm Đào tạo Phun xăm hàng năm đã thu hút hàng trăm lượt học viên đăng ký tham gia. Theo đó, học phí được Bệnh viện đưa ra cũng hết sức hợp lý, phù hợp với quy mô đào tạo của trung tâm và những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà Thúy Hạnh và nhiều học viên khác sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học.
Với nhu cầu của bạn Hạnh muốn tham gia một khóa học phun xăm để có đủ điều kiện về tay nghề đi làm việc ở Đài Loan, bạn có thể đăng ký khóa học phun xăm cấp tốc để nhanh chóng thực hành và có được thao tác thực hiện dịch vụ cũng như xử lý tình huống, giao tiếp với khách hàng khéo léo, nhạy bén. Qua đó, bạn có thể nắm được thị hiếu và tâm lý khách hàng tại Đài Loan để tự phát triển những kỹ năng của riêng mình.
Học phí học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc được đưa ra rất phù hợp với nhu cầu của đông đảo người học muốn được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hành điêu luyện. Chi phí 27.500.000 đồng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trao chứng chỉ nghề do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp. Đây sẽ như một bước đệm, một nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tin xin việc tại bất cứ trung tâm hay cơ sở thẩm mỹ nào.
Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật về hoạt động đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc chính là chứng chỉ bạn Hạnh có thể nhận được sau khóa học này sẽ do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội cấp. Đây chính là một tấm vé thông hành uy tín giúp bạn tự tin hơn khi làm việc tại môi trường ngoài nước.
Ngoài thông tin về học phí phun xăm nâng cao tại Thu Cúc, các bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc về bất cứ khóa học nào hay cần tư vấn, hướng dẫn cách mở cơ sở phun xăm của riêng mình, có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96
Nguồn: Bệnh viện thu cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết