Triệt lông mép bao lâu mới hết

Go down

Triệt lông mép bao lâu mới hết

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 1/12/2014, 00:32

Cháu sắp lập gia đình nên muốn đi triệt lông mép nhưng còn băn khoăn về giá triệt lông mép. Cháu có người bạn cũng đi triệt lông thấy kêu đắt lại không hiệu quả, lông mọc trở lại bình thường nhanh chóng. Cháu muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông mép không? Có thể loại bỏ vĩnh viễn lông mép được không? Giá triệt lông mép hiện nay tại bệnh viện là bao nhiêu ạ?
Không riêng gì phụ nữ mà nam giới cũng quan tâm hơn tới vẻ đẹp ngoại hình của mình để hoàn hảo hơn trong mắt những người xung quanh. Thông thường cánh mày râu thường sử dụng những phương pháp truyền thống như dùng dao cạo, kem tẩy lông, waxing…nhưng không thể loại bỏ vĩnh viễn vùng lông mép. Theo thời gian, lông mọc lại rậm và dày hơn. Triệt lông mép vĩnh viễn là mong muốn của nhiều người, giúp nam giới trông bảnh bao hơn.
Triệt lông bao lâu thì hết cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi tiến hành loại bỏ lông trên da. Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser Diode trong triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF Châu Âu cấp phép lưu hành và chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Laser Diode hiện đại hoạt động dựa trên 2 nguồn năng lượng IPL và RF tương ứng với bước sóng 590nm và 1200nm sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng lông trên da, triệt tiêu những mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho lông cũ, làm cho chúng rụng đi nhanh chóng khỏi làn da.
Để giúp khách hàng triệt lông vĩnh viễn, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser Diode hiện đại. Công nghệ Diode mang hai nguồn năng lượng IPL và RF sẽ giúp triệt tiêu những lông tơ và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông cũ, làm cho chúng rụng đi nhanh chóng. Công nghệ laser Diode đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng, giúp triệt lông vĩnh viễn tới 99%, cam kết không tái phát.
Triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng mức giá cạnh tranh từ 700 – 2,200 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng loại da, tình trạng của lông mà bác sỹ sẽ tư vấn số lần trị liệu cho phù hợp, giúp bạn triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát hay chảy máu. Giá triệt lông mép hiện nay tại bện viện Thu Cúc là 700 nghìn/ 1 lần điều trị. Chi phí ít, thời gian ngắn từ 15 – 30 phút là bạn có thể loại bỏ vùng lông mép nhanh chóng, hiệu quả cao.
Triệt lông mép tại bệnh viện Thu Cúc với các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp cùng thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ lông mép vĩnh viễn mà không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh. Công nghệ laser Diode đựợc áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc trong việc triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp đặc hiệu, giúp bạn loại bỏ những vùng lông khó ưa lâu ngày.
Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
- Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
- Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96
Nguồn: bệnh viện thu cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết