Nâng mũi bằng Filler giải pháp an toàn

Go down

Nâng mũi bằng Filler giải pháp an toàn

Bài gửi by thammybacsihathanh on 2/1/2015, 15:06

Chiếc  mũi không chỉ là một bộ phận của gương mặt mà từ lâu nó là một trong  ngũ quan thể hiện tướng số, vận mệnh của con người. Một vận mệnh tốt  thường đi liền với một dáng mũi cao ráo và thon gọn, có độ thẳng dốc  mượt mà, độ nghiêng tiêu chuẩn. Bởi vậy, có rất nhiều người tìm đến các  biện pháp nâng mũi để sả lại mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể  chịu đau và để can đảm để phẫu thuật không dám nâng mũi. Hiện nay, khi  nâng mũi thẩm mỹ phát triển lên đỉnh cao, có một phương pháp nâng mũi  mới, an toàn, phù hợp với những người muốn nâng mũi nhưng không chịu  được đau đớn, đó là phương pháp nâng mũi bằng Filler.

Phương  pháp nâng mũi bằng Filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật,  sử dụng các chất làm đầy như Radies, Teoxane, Aquamid, Restylane... để  nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi. Với phương pháp này, mũi của bạn  sẽ trở lên cao, thon gọn hơn và đẹp hài hòa với gương mặt.

Filler  là chất làm đầy không vĩnh viễn, có đặc tính sinh học và thành phần tự  nhiên, lành tính và thân thiện với cơ thể. Theo đó, Filler sẽ được bơm  trực tiếp vào vùng mũi cần điều trị sau khi đã được gây tê. Khi vào bên  trong khoang mũi, Filler sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí  đó, giúp mũi có được hình dáng như mong muốn. Các chất làm đầy không có  khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác  ngay sau khi tiêm. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ  nâng cao sống mũi mà còn không lo mũi bị biến dạng do chấn thương, chỉnh  sửa các khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch, mũi vẹo...Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bằng filler không cần phẫu thuật

Nâng  mũi bằng Filler có thể coi là bước đột phá trong thẩm mỹ nâng mũi. Ở nó  hội tụ những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không thể có:
- Dễ tạo hình, mũi mới đẹp tự nhiên

Nâng  mũi bằng Filler là phương pháp sử dụng các chất lỏng làm đầy mũi nên  khi tiêm vào mũi, các chất  đó sẽ đổ đầy các mô bên trong mũi giúp các  bác sĩ có thể chỉnh hình mũi theo yêu cầu một các dễ dàng, mũi tạo ra  đẹp tự nhiên và hài hào với gương mặt.

Nếu như nâng mũi S line lấy mức độ tương thích là sụn tự thân thì ở phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler có ưu điểm vượt trội đó là không cần phẫu thuật, không cần phẫu thuật cho bạn dáng mũi S mũi S line đẹp tự nhiên.

- Không cần phẫu thuật

Nâng  mũi bằng Filler không chỉ đáp ứng nhu cầu nâng mũi cao, thẳng, cải  thiện dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại mà còn không gây đau đớn, không  phải phẫu thuật và rất thích hợp với những người sợ đau. Chỉ với một mũi  tiêm, bạn đã có ngay một chiếc mũi đẹp theo như ý muốn và hài hòa với  gương mặt. Công nghệ này ngày càng được ưa chuộng ở nhiều nước, đặc biệt  là tại Việt Nam.

- Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi điều trị.

Ngay  sau khi điều trị xong, bạn sẽ thấy ngày được kết quả, chiếc mũi của bạn  sẽ cao và đẹp lên trông thấy. Kết quả thu được kéo dài bao lâu phụ  thuộc vào từng loại Filler. Sau khi điều trị, bạn sẽ không thấy đau,  không sẹo và không sưng tấy.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời  gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 10 - 15 phút, bạn đã có ngay một  chiếc mũi đẹp như ý. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không  mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như không cần phải ăn uống kiêng  khem nhiều như các phương pháp nâng mũi khác.

Mách bạn địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội đó là thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Để  biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Filler không phẫu thuật cũng  như dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể truy cập vào  trang web: thammybacsihathanh.com, hoặc gọi điện thoại tới số: 0986 222  811/0986 222 911 để được Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp  giải đáp các thắc mắc.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

thammybacsihathanh
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 97
Join date : 25/11/2014

http://thammybacsihathanh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết