Phun xăm tạo dáng lông mày phù hợp nhất

Go down

Phun xăm tạo dáng lông mày phù hợp nhất

Bài gửi by mkt_thucuc1 on 16/8/2014, 22:41

Tôi có đôi lông mày bị khuyết chân nên muốn phun để tạo dáng lông mày sắc nét và không cần phải dùng chì kẻ mày mỗi khi trang điểm. Sau khi tham khảo phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội, tôi được biết bệnh viện mình có thực hiện dịch vụ này, bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp tôi được không?
>> Dạy nghề phun xăm
>> Đào tạo phun xăm lông mày
Với dáng lông mày bị khuyết phần đuôi của bạn thì dịch vụ phun lông mày tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề này. Với kỹ thuật hiện đại và những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm phun xăm sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn. Sự tinh tế của đội ngũ chuyên viên phun xăm sẽ tạo ra dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.
Chúng tôi sẽ thực hiện phun cho bạn những dáng mày phù hợp thời trang, dáng mày chân ngang hoặc lá liễu, bán nguyệt hay lưỡi liềm,…tùy thuộc vào khuôn mặt và đôi mắt của bạn. Sau khi thực hiện dịch vụ phun lông mày tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi lông mày cân đối, sắc nét như mong muốn mà không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài.

Chúng tôi đang thực hiện phun lông mày theo kiểu dáng mới nhất của Hàn Quốc phù hợp với da và màu tóc của khách hàng với 99% phản hồi tích cực từ khách hàng. Những dáng lông mày đẹp nhất sẽ được thực hiện cho bạn mang đến sự thay đổi rõ nét cho khuôn mặt. Chỉ cần thực hiện phun lông mày là bạn đã có thể nhận thấy khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.
Với đội ngũ chuyên viên cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề thực hiện tinh tế, bạn sẽ có được dáng mày đẹp như mong muốn. Bệnh viện đã không ngừng tìm tòi, cập nhật những máy móc và trang thiết bị mới cùng với việc tổ chức các lớp tập huấn và thi nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng những dáng mày thời trang, phù hợp với đường nét khuôn mặt. Như vậy, bạn đã có được thông tin chi tiết, đầy đủ về phun lông mày ở đâu đẹp Hà Nội tại bệnh viện Thu Cúc.
Nguồn: Bệnh viện Thu Cúc

mkt_thucuc1
Góp sức
Góp sức

Tổng số bài gửi : 96
Join date : 15/04/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết